Cách đơn giản nhất để hủy gói cước V88 của Vinaphone

315 Lượt xem

Rất nhiều thuê bao di động hiện nay đã đăng ký gói cước V88 để phục vụ cho nhu cầu gọi thoại của mình đến các thuê bao khác với mức cước gọi thoại giảm xuống còn 880 đồng/ phút. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng các thuê bao thấy ưu đãi không còn phù hợp hoặc vẫn chưa tiết kiệm chi phí được triệt, vậy nên khách hàng hủy gói cước V88 của Vinaphone khá nhiều. Nếu bạn là thuê bao có nhu cầu tìm hiểu về thông tin này thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Hủy gói cước V88 của Vinaphone siêu nhanh

Khi đăng ký thành công gói cước cấc thuê bao sẽ có thể thực hiện các cuộc gọi nội, ngoại mạng với cước phí siêu rẻ chỉ 880 đồng/ phút. Mức giá này là mức giá chung cho cả nội và ngoại mạng, và khá khác biệt so với các gói cước khác là cộng ngay ưu đãi số phút gọi thoại.

Nếu có nhu cầu nạp tiền điện thoại trả sau vinaphone với đa dạng các mệnh giá thẻ cào, bạn click vào link sau https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-tra-sau-vinaphone-8459.html

huy-goi-cuoc-v88-vinaphone

hủy gói cước V88 của Vinaphone

Tuy nhiên với các thuê bao hay phải thực hiện gọi thoại nhiều, và tần suất cao thì kể cả mức phí có giảm xuống thì vẫn gây tốn kém khá nhiều. Do đó giải pháp tối ưu nhất được đưa ra ở đây là hủy gói cước này đi và thực hiện đăng ký một gói cước khác phù hợp và tối ưu hơn.

Hướng dẫn thuê bao hủy gói cước V88 của Vinaphone đơn giản

Nếu như khi có nhu cầu đăng ký các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn sms gửi lên hệ thống thì khi thực hiện hủy cũng vậy. Nếu như gói cước không còn phù hợp, hoặc gây lãng phí quá nhiều thì các thuê bao di động nên tham khảo cách hủy bằng cú pháp tin nhắn như sau :

HUY V88 gửi tới 900

+Lưu ý :

-Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ nên nếu như thuê bao không để ý hoặc không thực hiện hủy sớm thì gói cước cứ liên tục gia hạn khiến cho hao hụt tài khoản chính khá nhiều. Chính vì vậy để tối ưu nhất bạn nên ghi nhớ số giờ mà hệ thống xác nhận đã đăng ký thành công để từ đó thực hiện hủy theo thời gian hợp lí nhất, sao cho không bị gia hạn trước.

-Hệ thống sẽ tự động gia hạn cho các thuê bao nếu như bạn không thực hiện lệnh hủy và tài khoản chính còn nhiều hơn 1.000 đồng.

huy-goi-cuoc-v88-vinaphone-1

hủy gói cước V88 của Vinaphone

Qua bài viết trên các bạn có thể thấy để thực hiện hủy gói cước V88 của Vinaphone chúng ta sẽ không phải gặp quá nhiều khó khăn phức tạp. Bất kì một gói cước nào nếu như không phù hợp, hoặc không đáp ứng đủ nhu cầu thì các bạn nên hủy để tránh lãng phí. Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hỗ trợ cho các thuê bao trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Vinaphone.

Bạn đang dùng thẻ ngân hàng agribank và muốn mua thẻ điện thoại agribank ? Vui lòng tham khảo thông tin tại đây https://muathe123.vn/mua-the/dien-thoai-agribank-8418.html