Cách đơn giản nhất để hủy gói cước 8E của Mobifone

999 Lượt xem

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói cước ưu đãi về gọi thoại được nhà mạng Mobifone cung cấp ra. Gói cước 8E là một trong số đó, gói cước này kể từ khi ra mắt đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp với những ưu đãi này. Chính vì vậy họ đang rất quan tâm đến vấn đề hủy gói cước 8E của Mobifone. Nếu bạn là một trong những thuê bao như thế thì hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để được giải đáp nhé.

Nguyên nhân phải hủy gói cước 8E của Mobifone

Gói cước 8E được biết đến là một gói cước khá ưu đãi, khi mà số phút gọi thoại miễn phí lên đến 1500 phút, và tin nhắn nội mạng cũng là 1500 tin nhắn sms. Thế nhưng mặt hạn chế của gói cước này chính là một ngày chỉ được nhắn tin tối đa là 50 tin nhắn sms, và các cuộc gọi thoại phải dưới 10 phút, nếu quá thì từ phút thứ 10 sẽ tính cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng.

Nạp tiền điện thoại Mobifone qua Vietcombank đơn giản và dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ nạp thẻ trực tuyến tại Muathe123.vn.

huy-goi-cuoc-8e-cua-mobifone

hủy gói cước 8E của Mobifone

Chính vì những hạn chế này mà gây mất khá nhiều cước phát sinh cũng như khó chịu cho các thuê bao di động đang sử dụng dịch vụ. Mặc dù mức cước phí chỉ 40.000 đồng nhưng những hạn chế này khiến cho khách hàng có thể mất nhiều hơn thế nữa vì cước phí phát sinh.

Hướng dẫn cách hủy gói cước 8E của Mobifone nhanh chóng

Các thuê bao di động nếu như muốn đăng ký một gói cước khác, hoặc không muốn sử dụng gói cước này nữa thì có thể hủy đi bằng cú pháp tin nhắn :

HUY 8E gửi về 999

Tuy nhiên để tối ưu hơn thì các bạn nên tiến hành kiểm tra ưu đãi còn lại từ gói cước trước khi thực hiện hủy, bởi vì những ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu khi khách hàng thao tác hủy thành công.

Nạp tiền Vinaphone bằng thẻ Vietcombank thông minh, hiện đại chỉ có ở website Muathe123.vn.

Cú pháp để các thuê bao tra cứu thông tin này cũng khá đơn giản và dễ nhớ, chi tiết là :

KT 8E gửi tới 999

-Ưu đãi còn nhiều thì bạn nên sử dụng nốt sau đó mới tiến hành hủy, còn khi ưu đãi không còn thì nên tiến hành hủy ngay không thì hệ thống sẽ tự động gia hạn mỗi khi kết thúc chu kỳ.

-Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đã hủy thành công đến cho các thuê bao, nếu như rất lâu sau mà bạn không nhận được tin nhắn này thì có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Mobifone để được hỗ trợ.

huy-goi-cuoc-8e-cua-mobifone-1

hủy gói cước 8E của Mobifone

Hưởng ưu đãi khủng , nhanh chóng trong cách thực hiện với dịch vụ mua thẻ cào chiết khấu cao của Muathe24h.vn.

Như vậy qua bài viết này các thuê bao đã có thêm thông tin về thao tác hủy gói cước 8E của Mobifone rồi. Hãy chia sẻ bài viết để các thuê bao khác cùng được biết đến thông tin hữu ích này. Chúc các thuê bao hủy thành công.