Cách dễ dàng nhất để thực hiện hủy gói cước D80 của Vietnamobile

808 Lượt xem

Gói cước D80 là một gói cước ưu đãi data 3G hết sức hấp dẫn của nhà mạng Vietnamobile. Tuy nhiên sau một quá trình sử dụng thì nhu cầu của khách hàng đã thay đổi, hoặc những ưu đãi liên quan đến gói cước không còn đủ để đáp ứng cho nhu cầu của người dùng thì chắc chắn sẽ phải hủy gói cước D80 của Vietnamobile. Vậy chi tiết cách hủy này ra sao, các thuê bao hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết sau đây nhé.

Tại sao thực hiện hủy gói cước D80 của Vietnamobile

Mặc dù ưu đãi đến từ gói cước này khá khủng và có thể hỗ trợ cho các thuê bao rất nhiều trong quá trình sử dụng nhưng đây lại không phải là gói cước trọn gói.

Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn nạp tiền điện thoại agribank thì hãy đến với muathe24h.vn. Bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn mua thẻ một cách nhanh chóng nhất

huy-goi-cuoc-d80-cua-vietnamobile

hủy gói cước D80 của Vietnamobile

Khá nhiều thuê bao của nhà mạng Vietnamobile rơi vào tình trạng bị trừ quá nhiều cước phát sinh đến nỗi không kiểm soát được, và gây ra rất nhiều khó chịu. Mức cước phí phát sinh khi các thuê bao sử dụng hết dung lượng ưu đãi đó là 75 đồng/ 15KB. Chính vì vậy các bạn nên tham khảo các gói cước trọn gói khác sau đó đăng ký và hủy gói cước này đi. Những gói cước trọn gói khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi thuê bao vẫn có thể truy cập được mạng, khác là sử dụng với tốc độ thấp đi một chút.

Hướng dẫn cách hủy gói cước D80 của Vietnamobile siêu dễ

Có một điểm cần lưu ý trước khi thực hiện hủy gói cước này đó là những ưu đãi còn lại của gói sẽ không được bảo lưu sau khi thực hiện hủy. Chính vì vậy các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi hủy cũng như kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại của gói cước rồi mới tiến hành hủy luôn hay không.

Khi đến với website Muathe123.vn bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại vietcombank đơn giản chỉ trong một vài bước. Tiết kiệm được nhiều thời gian, nhanh gọn với ưu đãi và chiết khấu cao.

Cú pháp tin nhắn sms hỗ trợ các thuê bao thực hiện kiểm tra dung lượng data ưu đãi đó là :

KT DATA gửi tơi 345

-Nếu như kết quả trả về cho thấy còn khá nhiều data ưu đãi thì các thuê bao nên sử dụng hết dung lượng sau đó mới thực hiện hủy để tránh lãng phí.

-Nếu như kết quả là còn ít dung lượng thì các bạn nên thực hiện hủy luôn tránh trường hợp gói cước gia hạn tự động dẫn đến dư thừa và lãng phí.

Cú pháp để các thuê bao thực hiện hủy gói cước này siêu dễ nhớ và đơn giản đó là :

HUY D80 gửi về 345

Hệ thống sẽ gửi trả tin nhắn xác nhận khi các thuê bao thực hiện hủy thàng công gói cước này.

huy-goi-cuoc-d80-cua-vietnamobile-1

hủy gói cước D80 của Vietnamobile

Có thể thấy là gói cước này là một gói cước hết sức ưu đãi dành cho các thuê bao di động hiện nay của nhà mạng Vietnamobile, nhưng đối với các thuê bao không có nhu cầu sử dụng nhiều thì quả thật phí phạm. Khi thực hiện hủy gói cước D80 của Vietnamobile các bạn đã có thể tiết kiệm thêm 80.000 đồng 1 tháng để sử dụng đăng ký một gói cước ưu đãi hơn và hợp lí hơn. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin có ích cho các bạn.C húc các thuê bao hủy thành công gói cước này. 

Nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất đến người dùng Website Muathe24h cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại qua thẻ atm mang lại hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chiết khấu giao dịch thấp.