Cách để bạn mua thẻ cào giá rẻ

505 Lượt xem

Mua thẻ cào giá rẻ nhanh chóng và tiện lợi chỉ có tại Muathe24h

 

Như đã biết thì hiện nay trên thị trường thẻ cào điện thoại đang tồn tại dưới 2 dạng khác nhau đó là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Chính vì thế chúng ta cũng có thể dùng 1 trong 2 cách đó để nạp tiền cho điện thoại của mình trong từng trường hợp khác nhau.

Tuy nhiên nếu bạn muốn tối ưu quá trình nạp tiền điện thoại của mình nhanh nhất thì nên sử dụng hình thức mua thẻ cào giá rẻ qua thẻ cào giấy.

lsf1505917573.jpg

Muathe24h-website uy tín chất lượng chuyên cung cấp dịch vụ mua thẻ cào

 

Với hình thức mua thẻ cào điện thoại online này thì rõ ràng bạn sẽ nhận thấy được sự tiện ích hơn hẳn so với hình thức nạp tiền điện thoại truyền thống. Tuy muathe24h không phải là đơn vị tiên phong trong việc kinh doanh dịch vụ mua bán thẻ cào nhưng lại biết kế thừa và phát huy tất cả những gì tinh hoa nhất, cải tiến thêm những dịch vụ chất lượng khác cho việc nạp tiền điện thoại.

Bạn chỉ cần thực hiện một vài bước sau đây để có thể mua thẻ cào giá rẻ :

Bước 1: Truy cập vào website: muathe24h.vn

Đăng nhập vào hệ thống để có thể nhận được mức chiết khấu khủng của hệ thống. Nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy đăng ký nhé

Bước 2: Chọn vào mục <Mua mã thẻ cào online> và điền đầy đủ thông tin

  • Nhà mạng cung cấp

  • Mệnh giá thẻ nạp

  • Số lượng thẻ

  • Email nhận mã thẻ

  • Hình thức thanh toán: Thanh toán bằng thẻ thành viên để nhận chiết khấu khủng hoặc bạn cũng có thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng có đăng ký dịch vụ internet banking cũng được

Bước 3: Xác nhận mã OTP và thanh toán

Những lợi ích của việc mua thẻ cào giá rẻ tại M24H

Khi bạn thường xuyên gặp trường hợp phải nạp tiền điện thoại nhiều, hay mua thẻ cào nhiều một lúc để làm đại lý thì việc mua thẻ cào giá rẻ là điều tất yếu mà bạn cần quan tâm đến đầu tiên. Đến với muathe24h.vn bạn sẽ nhận được những điều hấp dẫn như:

  • Điều đầu tiên, thiết thực nhất chính là việc bạn sẽ nhận được mức chiết khấu khủng, rẻ nhất trên thị trường

  • Tiếp theo đó là hình thức mua thẻ nhanh chóng, thanh toán trực tuyến

  • Không tốn thời gian tìm đến những điểm mua thẻ cào thông thường

  • Không gặp phải trường hợp mua thẻ giả, thẻ đã qua sử dụng hay vô tình làm rách thẻ

 

Muathe24h là hệ thống cung cập dịch vụ về nạp tiền cho điện thoại uy tín hàng đầu hiện nay. Với các dịch vụ tiện ích có thể phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn từ nạp tiền điện thoại nhanh, nạp tiền điện thoại chậm cho đến mua mã thẻ cào online. Tất cả những dịch vụ tuyệt vời ấy bạn sẽ được trải nghiệm qua website muathe24h với chiết khấu tốt nhất thị trường.