Cách đăng ký gói cước FC10 của Mobifone qua tin nhắn

582 Lượt xem

Gói cước FC10 của Mobifone là một trong số những gói 3G hỗ trợ nhu cầu truy cập internet của các thuê bao Fast Connect. Nhờ ưu đãi lên đến 50Mb data sẽ giúp người dùng thoải mái truy cập internet tốc độ cao trong ngày.

goi-cuoc-fc10-cua-mobifone

Thông thường các thuê bao Fast Connect muốn sử dụng internet tiết kiệm nhất thì việc đăng ký một gói cước 3G là khá cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn có thể thoải mái truy cập internet tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu học tập, làm việc của mình. Nếu như các khách hàng có nhu cầu truy cập internet thường xuyên thì bạn nên lựa chọn một gói cước 3G ưu  đãi cao, nhưng với người có nhu cầu truy cập ít thì việc lựa chọn gói cước có thời hạn sử dụng ngắn sẽ giúp bạn thoải mái truy cập internet tiết kiệm nhất. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước FC10 của Mobifone với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vậy gói cước này có ưu đãi gì?

Thông tin gói cước FC10 của Mobifone

Gói cước FC10 Mobifone hỗ trợ người dùng di động đến 50MB truy cập mạng trong ngày. Hiện tại gói cước được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao Fast Connect đang hoạt động 2 chiều.
  • Giá gói cước ưu đãi: 10.000 đồng/ lần đăng ký, nên khách hàng cần đảm bảo rằng tài khoản chính của mình có nhiều hơn 10.000 đồng.
  • Chu kỳ sử dụng: 24 giờ.

>>> Xem thêm cách cách mua thẻ gate online tại doithe247.com

goi-cuoc-fc10-cua-mobifone

Cách đăng ký gói cước FC10 của Mobifone

Nếu bạn đang dùng sim Fast Connect và muốn nhận ưu đãi từ gói cước bạn có thể lắp sim sang điện thoại và nhắn tin đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: ON FC10 gửi tới 9084

Cước phí tin nhắn sms gửi tới 9084 : Miễn phí.

Sau khi đăng ký gói cước FC10 của Mobifone thành công, thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi của nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.

>>> Để mua card garena bang sms bạn tham khảo thông tin tại doithe247.com

Lưu ý khi sử dụng gói cước FC10 của Mobifone

Gói cước có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần.

Khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi, nhà mạng thuê bao sẽ bị tính cước phí phát sinh với mức giá 9.77 đồng/50KB.

Để chủ động trong việc sử dụng ưu đãi của gói cước bạn nên chủ động kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước theo cú pháp như sau: KT DATA gửi tới 999

Nếu sau một thời gian sử dụng gói cước FC10 của Mobifone không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn có thể nhắn tin hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY FC10 gửi tới 999

Cước phí tin nhắn gửi tới 999: 200 đồng/ tin nhắn.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước FC10 của Mobifone mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng di động của mình.