Cách đăng ký 3G Mobifone qua đầu số 9084

521 Lượt xem

Gói cước 3G 25K Mobifone là một trong những gói cước trọn gói hấp dẫn mà nhà mạng triển khai đến cho các thuê bao di động. Khi đăng ký gói cước thành công bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 150MB data tốc độ cao với giá cực rẻ từ 25.000đ.

goi-cuoc-M25-Mobifone

Bên cạnh nhu cầu gọi thoại thì nhu cầu sử dụng 3G cũng được rất nhiều thuê bao di động quan tâm. Hiểu được nhu cầu đó, nhà mạng đã cho triển khai gói cước 3G 25K Mobifone dành cho đối tượng là các thuê bao di động không có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên. Chỉ với 25,000đ/ tháng bạn có có ngay 150MB data tốc độ để sử dụng. Tuy data ưu đãi không cao nhưng gói 3G này phù hợp với rất nhiều thuê bao di động hiện nay.

>>> Mua thẻ cào mobifone online giá rẻ ở đâu? mua thẻ cào mobifone giá rẻ nhanh nhất ở đâu?, ... Tất cả những câu hỏi đó bạn sẽ tìm thấy tại Muathe123.vn.

Cách đăng ký gói cước M25 Mobifone

Gói M25 Mobifone mang lại rất nhiều ưu đãi thiết thực đến người dùng, gói cước này được áp dụng trên phạm vi toàn quốc và áp dụng cho tất cả các thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều. Cú pháp đăng ký gói cước này cũng được áp dụng như cách đăng ký các gói 3G khác của Mobifone, Để đăng ký gói 3G M25 bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

  • Soạn: DKV M25 gửi 9084.
  • Cước phí đăng ký : 25,000đ
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.
  • Gói cước có tính năng tự động giai hạn khi sang chu kỳ sử dụng mới.

goi-cuoc-M25-Mobifone

Ưu đãi khi đăng ký 3G M25 Mobifone

Nhận ngay ưu đãi150MB data khi đăng ký gói cước, với ưu đãi này giúp các thuê bao di động lướt web, online Facebook ngay trên điện thoại di động tại bất cứ đâu.

>>> Ngoài ra, tại website: Muathe24h.com, bạn còn được thoải mái nạp thẻ cào mạng mobifone mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

Khi sử dụng hết data ưu đãi có trong gói M25, Mobifone sẽ tính phí phát sinh ngoài gói là 25đ/50KB.

Để kiểm tra dung lượng data bạn soạn: KT DATA gửi 999.

Gói cước có tính năng gia hạn nên bạn cần đảm bảo thuê bao di động của mình có đủ 25,000đ trước khi chu kỳ sử dụng gói kết thúc.

Gói cước M25 Mobifone có ưu đãi data thấp nên các thuê bao di động có nhu cầu sử dụng 3G cao hơn thì có thể đăng ký thêm các gói cước 3G Mobifone có dung lượng cao hơn. Chẳng hạn như đăng ký các gói cước 3G trọn gói của nhà mạng như: MIU, BMIU, M120,…

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước 3G 25K Mobifone thành công và tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi thiết thực mà gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình. Chúc bạn thành công!

>>> Đặc biệt, tại Muathe24h.vn, website cung cấp thêm rất nhiều các dịch vụ khác nhau, hỗ trợ tối đa các nhu cầu của người dùng trong đó có cả mua thẻ cào vinaphone.