Các thao tác siêu đơn giản để hủy gói cước T59 của Mobifone

524 Lượt xem

Chắc hẳn với mỗi gói cước nhất định của nhà mạng thuê bao đã mất khá nhiều công sức để tìm hiểu sau đó mới đăng ký. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng nhu cầu đã khác đi, và hơn thế nữa những ưu đãi đã không còn phù hợp thì việc hủy là việc rất dễ hiểu và đơn giản. Chính vì vậy các thuê bao hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách hủy  gói cước T59 của Mobifone nhé. Bài viết dưới  đây sẽ giải đáp cho các thuê bao về nguyên nhân cũng như cách thực hiện khi có nhu cầu.

Nguyên nhân hủy gói cước T59 của Mobifone

Ưu đãi của gói cước này khá khủng bao gồm ưu đãi về phút gọi thoại nội, ngoại mạng, cũng như tin nhắn sms. Số phút gọi thoại nội mạng lên đến 1.000 phút dẫn đến đôi khi các thuê bao không sử dụng hết và dẫn đến là gây lãng phí, dư thừa.

huy-goi-cuoc-t59-mobifone-1

hủy  gói cước T59 của Mobifone

Hơn thế nữa gói cước này còn có chức năng gia hạn tự động nên mỗi khi sắp hết chu kỳ sử dụng hệ thống sẽ tự động gia hạn và các bạn sẽ lại bị trừ tiếp vào tài khoản chính 59.000 đồng. Việc làm này gây ra khá nhiều khó chịu cho các thuê bao không có nhu cầu sử dụng dài và tốn kém khá nhiều chi phí.

Xem thêm:  Mua mã thẻ Garena bằng SMS siêu đơn giản, bạn đã thử chưa?

Hướng dẫn thuê bao hủy  gói cước T59 của Mobifone nhanh nhất

Khi có nhu cầu đăng ký các bạn chỉ cần soạn tin nhắn sms đến hệ thống, thì khi muốn thực hiện hủy cũng chỉ cần soạn tin nhắn theo mẫu quy định. Thao tác này bạn có thể làm ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào và đặc biệt là đừng hủy sau khi gói cước vừa mới gia hạn tự động.

Cú pháp để các thuê bao thực hiện hủy gói cước này là :

HUY T59 gửi tới 999

Trước khi tiến hành thực hiện hủy gói cước thì các bạn nên kiểm tra ưu đãi data còn lại trước bởi vì khi thực hiện hủy thành công mọi ưu đãi còn lại cũng sẽ bị xóa bỏ, và không được bảo lưu.

Nếu như ưu đãi còn nhiều thì sẽ gây ra tình trạng lãng phí, và khiến các thuê bao không thể tối ưu được trong quá trình sử dụng.

Cú pháp để các thuê bao chủ động kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại đó là :

KT T59 gửi tới 999

huy-goi-cuoc-t59-mobifone

hủy  gói cước T59 của Mobifone

Như vậy có thể thẩy rằng rất dễ để thực hiện hủy  gói cước T59 của Mobifone. Các thuê bao nếu như có nhu cầu thì hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể tối ưu nhất cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các thuê bao di động. Chúc các bạn hủy thành công, và lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất. 

>>  https://muathe123.vn/the-game/mua-ma-the-gate-8639.html