Bật mí địa chỉ mua phần mềm diệt virus kaspersky ưu đãi cao

333 Lượt xem

Phần mềm diệt virus kaspersky là một trong những phần mềm bảo mật hàng đầu trên thế giới hiện nay, được cung cấp bởi hãng chuyên sản xuất và phân phối phần mềm bảo mật tại Nga. Phần mềm mang những tính năng ưu việt giúp máy tính cũng như các thiết bị công nghệ của bạn tránh được nguy cơ tấn công của các virus có hại.

Vì vậy mua key phần mềm kaspersky chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho máy tính của bạn. Vậy mua key kaspersky ở đâu? Địa chỉ nào hỗ trợ mua key kaspersky với chiết khấu cao nhất, ưu đãi lớn nhất? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời cụ thể.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể tìm hiểu thêm gói dịch vụ diet virus cho android của chúng tôi với uy tín và chất lượng tốt, giá thành rẻ nhất cùng chiết khấu cao. Nếu khách hàng đang có mong muốn mua phần mềm diệt virus cho thiết bị điện thoại thì hãy gọi trực tiếp ngay với địa chỉ chúng tôi. Cam kết những gói dịch vụ mà cửa hàng của chúng tôi mang lại đều khiến cho quý khách cảm nhận vừa lòng.

phan-mem-diet-virus-kaspersky

Địa chỉ mua phần mềm diệt virus kaspersky

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, tất cả các nhu cầu của con người đều được khai thác triệt để đồng nghĩa với điều đó là các dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo các yêu cầu của con người cũng phát triển mạnh mẽ. Bạn có thể tìm thấy phần mềm kaspersky tại rất nhiều các cửa hàng điện tử khác nhau có hỗ trợ sửa chữa hay cài đặt các phần mềm máy tính.

Chuyên mang đến dịch vụ diệt virus cho điện thoại uy tín. Vì thế, hãy mua nhanh phan mem diet virus cho thiết bị điệt thoại của mình ngay. Tất cả thông tin tìm hiểu về giải pháp quý khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ ngay cùng cửa hàng chúng tôi để được tư vấn, trợ giúp một cách tuyệt vời.

Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng và cũng không phải địa chỉ nào mang đến cho bạn những bộ key kaspersky bản quyền. Những phiên bản kaspersky crack bạn được cài đặt miễn phí nhưng chỉ sử dụng được trong thời gian rất ngắn và cũng không thể ngăn chặn tuyệt đối nguy cơ xâm nhập lây lan của virus và cũng ko bảo mật được trọn vẹn các thông tin cá nhân cũng như dữ liệu quan trong cho bạn.

Vì vậy, để tránh những rủi ro không đáng có, bạn nên mua luôn phần mềm diệt virus kaspersky bản quyền ngay từ đầu tại website Muathe123.vn . Đây là một trong những địa chỉ website chuyên cung cấp key các phần mềm diệt virus tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt hơn nữa, khi thực hiện giao dịch mua key tại đây, bạn còn nhận được ưu đãi chiết khấu cực cao lên đến 14%.

Toàn bộ giao dịch được thực hiện trực tuyến với hệ thống bảo mật thông tin an toàn và nhanh chóng. Mã key kaspersky được mưa thành công, hệ thống sẽ tự động gửi qua email cho bạn.

phan-mem-diet-virus-kaspersky

Giá bán key phần mềm diệt virus kaspersky

Tại Muathe123.vn, website cung cấp đa dạng các phiên bản kaspersky để bạn lựa chọn. Dưới đây là toàn bộ thông tin cụ thể về giá bán các phiên bản kaspersky chưa bao gồm chiết khấu được bán tại Muathe123.vn để bạn tham khảo.

- Phiên bản Kaspersky antivirus: sử dụng cho những thiết bị công nghệ không có kết nối và truy cập internet. Có 2 gói dịch vụ:

+ Kaspersky antivirus 1U/1Y: Sử dụng trong thời gian 1 năm, cài đặt cho 1 máy tính. Giá bán : 170.000đ

+ Kaspersky antivirus 3U/1Y:  Sử dụng  trong thời gian 1 năm, cài đặt cho 3 máy tính. Giá bán : 340.000đ

- Phần mềm diệt virus kaspersky còn có phiên bản Kaspersky internet security: dùng cho những thiết bị điện tử thông minh có kết nối và truy cập mạng internet. Có các gói dịch vụ:

+ Kaspersky internet security for android: Sử dụng cho điện thoại hệ điểu hành android và có thời gian sử dụng trong 1 năm. Giá bán : 190.000đ

+ Kaspersky internet security : Dùng cho 1 máy tính và trong thời gian 1 năm. Giá bán : 290.000đ

+ Kaspersky internet security 3D: Dùng cho 3 máy tính và trong thời gian 1 năm. Giá bán : 570.000đ

+ Kaspersky internet security MD: Dùng cho 5 máy tính và trong thời gian 1 năm. Giá bán : 770.000đ

Chúng tôi chuyên mang đến dịch vụ phần mềm diệt virus điện thoại uy tín với giá thành tốt nhất. Do đó, nếu người sử dụng đang cần dùng giải pháp ở chúng tôi thì hãy gọi điện ngay để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn địa chỉ uy tín hỗ trợ mua phần mềm diệt virus kaspersky với chiết khấu cực cao. Chúc các bạn cài đặt thành công phần mềm hữu ích này cho máy tính của mình.