Bật mí cách nhận ưu đãi từ gói HD300 Mobifone

509 Lượt xem

Gói cước HD300 Mobifone là một trong số những gói cước 3G có ưu đãi cực khủng được nhà mạng triển khai. Nhờ ưu đãi dung lượng lên đến 18GB tốc độ cao sẽ giúp người dùng di động tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Gói cước HD300 Mobifone

Mặc dù gói cước HD300 Mobifone mang đến cho người dùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhưng nhiều khách hàng không biết cú pháp đăng ký gói cước nên không thể đăng ký gói cước thành công. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trính sử dụng di động của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Hướng dẫn đăng ký gói HD300 Mobifone

Đồng hành cùng gói cước HD300 Mobifone bạn sẽ nhận được ưu đãi dung lượng cực khủng sử dụng trong suốt 30 ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh. Để nhận được ưu đãi từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DKV HD300 gửi 9084

Sau khi đăng ký gói cước thành công thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình.

Ưu đãi từ gói cước HD300 Mobifone

Miễn phí đến 18GB lưu lượng data sử dụng trong 30 ngày.

Tốc độ truy cập luôn duy trì chuẩn 4G ở tốc độ cao nhất, khi sử dụng hết ưu đãi từ gói cước thuê bao sẽ được truy cập internet  ở tốc độ hạ băng thông.

Xem thêm:  Chiết khấu các dịch vụ online tại Muathe123.vn

Gói cước HD300 Mobifone

Thông tin về gói cước HD300 Mobifone mà bạn nên biết

Gói cước HD300 Mobifone hỗ trợ người dùng di động có nhu cầu truy cập mạng với tần suất cực cao trong tháng. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều và nhận dược lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao di động của mình có nhận được ưu đãi tham gia gói cước hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT 4G gửi 789.
  • Cước phí đăng ký gói cước: 300.000đ trừ trực tiếp vào tài khoản chính trên thuê bao.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước HD300 Mobifone

Để tra cứu ưu đãi dung lượng sau mỗi lần truy cập mạng bạn soạn tin nhắn với cú pháp: KT DATA gửi 999.

Để mua thêm dung lượng data còn lại của gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: VTC  SC NAP28 DK gửi 9029. Sau đó bạn xác nhận theo cú pháp tin nhắn như sau: DK QT Mã-Data gửi 999 để mua 1GB với giá 28,000đ từ gói NA28 của Mobifone.

Ngoài việc mua dung lượng nếu gói HD300 bạn có thể tiến hành gia hạn lại theo cú pháp như sau: GH HD300 gửi 999.

Khi gói cước HD300 Mobifone không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình bạn có thể tiến hành hủy gói cước theo cú pháp như sau: HUY HD300 gửi 999 hoặc soạn KGH HD300 gửi 999 để hủy gia hạn gói cước.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước HD300 Mobifone mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ gói cước dành cho thuê bao di động của mình.

>>  https://muathe123.vn/tin-tuc/dich-vu-ban-the-cao-giay-chieu-khau-cuc-cao-tai-muathe123-vn-9661.html