Bật mí cách mua ma the dien thoai giá rẻ nhất hiện nay

649 Lượt xem

Mua ma the dien thoai giá rẻ đang là nhu cầu cấp thiết của nhiều thuê bao di động hiện nay. Cách mua ma the dien thoai giá rẻ như thế nào? Địa chỉ nào giúp bạn mua ma the dien thoai giá rẻ mà lại uy tín nhất hiện nay? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thẻ cào đã trở thành một trong những mặt hàng phổ biến nhất hiện nay. Với một chiếc thẻ cào, bạn có thể dùng nó để làm thẻ cào game, thẻ cào điện thoại, nạp tiền điện thoại,…. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, bên cạnh hình thức phân phối thẻ cào giấy truyền thống, hiện tại có rất nhiều đại lý mua ma the dien thoai giá rẻ trên thị trường được nhiều người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn tin dùng.

mua ma the dien thoai

Mua ma the dien thoai giá rẻ tại Doithe123.com

Doithe123.com là địa chỉ giao dịch thẻ cào uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Tại đây có các dịch vụ thẻ cào đa dạng cho khách hàng thỏa sức lựa chọn như dịch vụ mua ma the dien thoai, nạp tiền điện thoại trực tuyến, nạp tiền cho thẻ game,…

Khi mua ma the dien thoai online, bạn không cần đến từng địa chỉ bán thẻ cào để mua thẻ cào , rất tốn kém thời gian và công sức. Chỉ cần ngồi tại nhà với một thiết bị kết nối mạng truy cập vào Doithe123.com và thực hiện một vài thao tác đơn giản để có thể mua ma the dien thoai giá rẻ thành công.

mua ma the dien thoai

Phương thức thanh toán linh động, bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng để mua thẻ cào hay nạp tiền điện thoại một cách nhanh chóng. Để tiết kiệm chi phí hơn với mức chiết khấu tốt nhất bạn có thể đăng ký tài khoản thành viên, từ đó việc sử dụng các dịch vụ cũng nhanh chóng, tiết kiệm hơn.

Khi có nhu cầu tìm địa chỉ cung cấp thẻ điện thoại giá rẻ sẽ có nhiều gợi ý cho bạn. Tuy nhiên, khi đến với Doithe123.com, bạn có thể nhận được mức chiết khấu thẻ cào lên đến 4.5%, một mức chiết khấu cao hiếm có trên thị trường hiện nay. Với chiết khấu ưu đãi như vậy, bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí, mệnh giá càng cao thì tiết kiệm được nhiều tiền.

Hướng dẫn mua ma the dien thoai giá rẻ tại Doithe123.com

Để có thể thực hiện được giao dịch mua thẻ cào online giá rẻ thì khách hàng cần có thiết bị hỗ trợ kết nối mạng Internet (mạng WiFi, mạng 3G hay mạng LAN) như máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng,…

Khi đã đáp ứng được điều kiện trên thì bạn có thể tuần tự thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản thành viên

Nếu bạn chưa có tài khoản thành viên thì nên nhanh chóng tạo cho mình một tài khoản tại Doithe123.com để có cơ hội nhận được mức chiết khấu cao nhất trên thị trường khi mua ma the dien thoai. Việc đăng ký tài khoản cũng rất đơn giản, bạn có thể vào mục “Đăng ký” và điền đầy đủ các thông tin sau: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ email, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu cấp 1, Mật khẩu cấp 2, Nhập lại mật khẩu cấp 2, Nhập mã kiểm tra.

Sau đó, bạn chọn “Đăng ký ngay”. Hệ thống sẽ gửi về địa chỉ email của bạn link kích hoạt tài khoản. Bạn chỉ cần kiểm tra email xem có thư phản hồi của website không rồi nhanh chóng click vào link kích hoạt là hoàn thành việc đăng ký tài khoản rồi.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Để có thể mua ma the dien thoai giá rẻ, bắt buộc tài khoản thành viên của bạn phải có đủ tiền, ít nhất là đủ tiền để mua được mệnh giá thẻ mà mình có nhu cầu. Để có tiền trong tài khoản thành viên, bạn chỉ cần chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng bạn đang sử dụng sang tài khoàn thành viên trên Doithe123.com. Có tiền trong tài khoản thành viên thì bạn mới mua được thẻ cào online.

mua ma the dien thoai

Bước 3: Tạo đơn hàng mua ma the dien thoai giá rẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành viên, bạn tiến hành việc mua ma the dien thoai bằng cách truy cập vào mụa “Mua mã thẻ” rồi điền đầy đủ và chính xác các thông tin sau đây:

+ Chọn nhà cung cấp

+ Mệnh giá thẻ cần mua

+ Số lượng thẻ cần mua

+ Mật khẩu cấp 2

Cuối cùng, bạn chọn “Mua thẻ ngay” để hoàn tất quá trình giao dịch mua ma the dien thoai. Hệ thống sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin giao dịch của bạn. Bạn hãy kiên nhẫn đợi trong vòng 3 – 5 phút để hệ thống làm việc với đơn hàng của bạn. Kết quả thành công, hệ thống sẽ gửi thư có chứa mã thẻ và số serial của mệnh giá thẻ bạn muốn mua về địa chỉ email hay số điện thoại bạn đăng ký ngay ban đầu.

Bạn nhớ kiểm tra lại hòm thư email của mình xem đã nhận được thư chưa. Nếu chưa nhận được hãy nhanh chóng liên lạc ngay với bộ phận hỗ trợ khách hang để được giải quyết kịp thời. Nếu đã nhận được thì bạn hãy nhanh chóng tiến hành nạp thẻ ngay để tránh nguy cơ bị rò rỉ thông tin bên ngoài.

Một số thông tin liên hệ về dịch vụ mua ma the dien thoai giá rẻ bạn liên hệ

Công ty Cổ Phần Thanh toán Hưng Hà

Địa chỉ văn phòng: B50 lô 6, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: support@doithe123.com

Điện thoại: 1900 633682

Trên đây là những thông tin liên quan đến mua ma the dien thoai giá rẻ tại Doithe123.com. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.