Bật mí cách mua mã thẻ cào online nhanh chóng chiết khấu cao

571 Lượt xem

Sử dụng dịch vụ mua mã thẻ cào online sẽ giúp bạn mua thẻ nạp tiền cho dế yêu mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào có nhu cầu.

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ như hiện nay, giờ đây người dùng di động đã có thể mua thẻ cào theo hình thức online nhanh chóng, thuận tiện. Không tốn nhiều thời gian, không tốn nhiều công sức, lại tiết kiệm được tối đa chi phí.

Dịch vụ mua mã thẻ cào online trên các website cung cấp đã và đang ngày càng được đông đảo khách hàng hưởng ứng nhiệt tình bởi sự tiện lợi mà nó mang đến cho cuộc sống. Chắc chắn rằng, trong tương lai dịch vụ này sẽ thay thế hoàn toàn cho cách mua thẻ cào giấy truyền thống.

Nếu bạn đang muốn mua thẻ cào điện thoại online mà vẫn còn nhiều điều băn khoăn thắc mắc về dịch vụ này thì hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

mua-ma-the-cao-online

Website uy tín cung cấp dịch vụ mua mã thẻ cào online

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online, nạp tiền điện thoại trực tuyến với các lời mời chào vô cùng hấp dẫn về mức chiết khấu. Điều này làm cho người dùng có đa dạng sự chọn lựa nhưng cũng khiến họ băn khoăn bối rối khi không biết đâu mới là nơi thực sự uy tín để mua thẻ online.

Chính vì vậy, hôm nay thecaoline.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc một địa chỉ uy tín, chiết khấu ưu đãi nhất giúp bạn được trải nghiệm dịch vụ một cách hoàn hảo nhất.

Đơn vị mà chúng tôi muốn nói đến ở đây không gì khác chính là website Muathe24h.vn. Hiện tại chiết khấu mua mã thẻ cào online đã lên tới 7.1%. Đây là mức ưu đãi tốt nhất thị trường mà chưa có một trang web bán thẻ nào khác mang đến được.

Ví dụ khi bạn mua mã thẻ cào viettel mệnh giá 100.000đ, bạn sẽ chỉ cần bỏ ra 92.900đ để chi trả, tiết kiệm được số tiền không hề nhỏ là 7.100đ. Càng mua thẻ với số lượng lớn, ưu đãi nhận được càng lớn.

mua-ma-the-cao-online

Hướng dẫn cách mua mã thẻ cào online đơn giản nhất

Để mua thẻ cào trên trang Muathe24h.vn, các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Muathe24h.vn, thực hiện đăng ký đăng nhập tài khoản thành viên.

Bước 2: Chọn mục mua thẻ cào online, tích chọn nhà mạng muốn mua: Viettel, Mobi, Vina,…, chọn mệnh giá thẻ: 10.000đ, 20.000đ,…,500.000đ. Và điền các thông tin:

- Số lượng thẻ cần mua

- Địa chỉ email nhận mã thẻ

- Phương thức thanh toán giao dịch mua mã thẻ cào online: Bạn chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc bằng tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking.

>> Click mua thẻ ngay để hoàn tất. Sau đó bạn hãy check mail nhận thông tin mã thẻ vừa mua. Hệ thống sẽ gửi số serial cùng với mã số thẻ cào về địa chỉ email bạn đăng ký trên hệ thống.

Như vậy chỉ với vài bước cực đơn giản là bạn đã hoàn tất giao dịch mua mã thẻ cào online trên trang web Muathe24h.vn rồi. Hãy nhanh chóng truy cập trang web của chúng tôi để đăng ký một tài khoản thành viên và tham gia sử dụng các dịch vụ tiện ích tại đây bạn nhé! Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm: Cách mua card garena bằng sms nhanh chóng đơn giản