Lướt web dài hạn với gói 12TMAXS VinaPhone

183 Lượt xem

Nếu bạn đang có nhu cầu lướt web trong thời gian dài hạn mà không cần phải đăng kí nhiều lần thì gói 12TMAXS VinaPhone là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Hiện nay, có rất nhiều người có nhu cầu đăng kí sử dụng và quan tâm đến những gói cước đăng kí dài hạn theo từng Quý và từng năm. Chính vì nắm bắt được nhu cầu lớn này nên nhà mạng Vinaphone đã cho ra mắt rất nhiều gói cước hấp dẫn sử dụng trong thời gian dài, một trong số đó là gói 12TMAXS. Nếu bạn quan tâm đến gói cước này thì hãy theo dõi bài viết ngay dưới đây của chúng tôi nhé.

Bạn đã biết gì về thông tin gói 12TMAXS VinaPhone ?

Để được quyền truy cập Internet miễn phí trong 12 tháng liên tục mà không cần phải lo lắng về cước phí phát sinh hay tốc độ truy cập kém thì bạn hãy dành ra ít phút để tìm hiều thông tin về gói cước này nhé.

>>> Bạn hãy tham khảo thêm cách mua card viettel 10k nhanh và uy tín nhất hiện nay tại đây: http://banthe247.com/mua-ma-the 

Gói 12TMAXS VinaPhone là một gói khủng có chức năng lướt web với tốc độ miễn phí dành cho khách hàng sau khi đăng kí thành công. Theo đó, khách hàng chỉ phải ra chi phí là 420.000d / 1 lần duy nhất là có thể thoải mái truy cập mạng với tốc độ cao trong vòng 12 tháng. Nghĩa là mỗi tháng bạn chỉ phải bỏ ra 35.000 vnđ là có thể để sử dụng 3G, rẻ hơn rất nhiều so với các gói khác( ví dụ như gói Maxs, bạn sẽ được rẻ hơn 15.000 / tháng). Đây là một ưu đãi chưa từng có, nếu bạn có nhu cầu sử dụng mạng internet lâu dài thì bạn đừng bỏ lỡ nhé.

gói 12TMAXS VinaPhone

Làm sao để đăng kí gói 12TMAXS VinaPhone nhanh nhất hiện nay ?

Như bạn đã biết, gói cước này có có chu kì sử dụng là rất lâu:12 tháng. Gói cước giúp cho người dùng tiết kiệm được tới 30% mức phí so với việc sử dụng gói cước thông thường. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc là tìm hiểu thật kĩ các điều kiện trước khi tham gia đăng kí gói cước nhé.


>>> Tham khảo thêm những tin tức về nạp thẻ online mới nhất hiện nay tại đây.

Điều kiện đăng kí đơn giản như sau:

  • Thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.
  • Phạm vi: Tất cả các thuê bao Vinaphone trên toàn quốc.
  • Nhận được tin nhắn khuyến mại hoặc nằm trong danh sách khuyến mại

Cú pháp đăng kí gói 12TMAXS VinaPhone đơn giản:

goi-12tmaxs-vinaphone1

gói 12TMAXS VinaPhone

Bạn soạn tin: <DK2 12TMAXS> gửi 1544 (SMS miễn phí)

- Lệ phí cho 1 lần đăng ký là  420.000 VNĐ

- Thời hạn sử dụng gói cước: 12 tháng.

>>> Tham khảo thêm các tin tức về nạp thẻ trực tuyến mới nhất trên thị trường hiện nay tại đây: https://banthe247.com/

- Ưu đãi có được: Nhận 24GB  truy cập internet tốc độ cao trong suốt chu kì. Đặc biệt mỗi tháng bạn sẽ được thêm vào tài khoản 2GB tốc độ cao trong vòng trong 12 tháng.

- Chi phí vượt gói: không phát sinh ( Được miễn phí )

Chúc bạn đăng kí gói 12TMAXS VinaPhone thành công !