Hướng dẫn hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi vinaphone nhanh chóng nhất

143 Lượt xem

   Với thuê bao di động, việc hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi vinaphone khi dịch vụ không còn phù hợp với nhu cầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được từ 1000 VND đến 5000 VND  để phục vụ cho nhu cầu liên lạc hoặc chọn được một gói dịch vụ khác phù hợp hơn để dùng.

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, việc tiết kiệm tối đa chi phí tiêu dùng bằng cách hủy bỏ dịch vụ tiện ích không còn thích hợp là nhu cầu thiết yếu.   Với dịch vụ thanh toán cho người gọi Vinaphone, sau một thời gian sử dụng thuê bao di động không muốn trả bất kỳ khoản phí nào cho các cuộc gọi đến nữa thì  bạn cần thực hiện hủy dịch vụ. Làm sao để hủy nhanh nhất? theo dõi thêm bài viết dưới đây.

Lý do nên hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi vinaphone

Dịch vụ trả tiền cho người gọi xuất hiện từ tháng 3 năm 2017, cho phép người dùng trả tiền cho các thuê bao gọi tới.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bạn không muốn phải trả tiền điện thoại di động cho người gọi nữ, bạn phải hủy dịch vụ để tiết kiệm từ 1.000 đồng một ngày hoặc 5.000 đồng mỗi tuần khi sử dụng nó.

huy-dich-vu-tra-tien-cho-nguoi-goi-vinaphone

hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi vinaphone

Hướng dẫn nhanh cách hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi vinaphone

Thuê bao di động sau một khoảng thời gian sử dụng và không còn muốn tiếp tục sử dụng gói cước nữa thì bạn có thể chủ động hủy gói bằng cách nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

Cú pháp hủy gói là: HUY [Tên gói] gửi đến 1531.

Ngoài các cú pháp để hủy dịch vụ như trên, nhà khai thác mạng cũng triển khai 2 gói trong gói dịch vụ này riêng biệt, mỗi gói đều có cú pháp hủy của riêng mình, bạn có thể kiểm tra tham khảo thông tin sau:

Nếu bạn sử dụng gói Ngày bạn soạn tin hủy theo cú pháp: HUY 1 gửi 1531.

Nếu bạn sử dụng gói hàng tuần, hãy soạn tin theo cú pháp sau: HUY 7 gửi 1531.

Lưu ý khi hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi vinaphone

Nếu thuê bao di động sử dụng các dịch vụ VinaPhone khác nhau và muốn kiểm tra xem thuê bao của bạn đang sử dụng dịch vụ trả tiền cho người gọi hay không thì bạn cần nhanh chóng soạn tin theo cú pháp: KT gửi 123.

Nếu bạn không nhớ ngày chính xác  thì bạn có thể nhanh chóng nhấc máy gọi ngay tới tổng đài  9191 – để được giúp đỡ.

Sau khi hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi vinaphone  thành công thì bạn sẽ không cần phải trả tiền cho thuê bao gọi tới nữa. Để đảm bảo quá trình liên lạc và đăng ký gói dịch vụ tiện ích khác, bạn có tìm ngay một đại lý bán thẻ cào để nạp tiền vào tài khoản  mình

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ hủy dịch vụ trả tiền cho người gọi vinaphone thành công và sẽ bảo toàn tài khoản để sử dụng cho các nhu cầu khác của mình.