Giới thiệu các gói cước 4G mua thêm Viettel mà các bạn cần biết

233 Lượt xem

Việc đăng ký các gói cước 3G/4G của nhà mạng Viettel là chuyện không còn gì xa lạ với các thuê bao hay sử dụng các dịch vụ mạng internet. Nhưng khi sử dụng hết dung lượng data của gói cước bạn sẽ bị ngắt kết nối, hoặc bị hạ băng thông khiến cho tốc độ giảm, truy cập rất khó khăn. Giải pháp đưa ra ở đây là các gói cước 4G mua thêm Viettel. Bạn đã biết gì về các gói cước này? Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết các gói cước 4G mua thêm Viettel ưu đãi

Việc hạn chế duy nhất của các gói cước mua thêm 4G này đó là, mỗi gói cước chỉ được phép mua thêm dung lượng tương ứng của gói, chứ không mua chung được như các gói cước 3G.

cac-goi-cuoc-4g-mua-them-viettel-1

Các gói mua thêm dung lượng 4G

>>> Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua thẻ vcoin bằng sms viettel hãy nhanh tay truy cập website Muathe24h.vn để nhận được sự hướng dẫn cụ thể nhất.

Chi tiết các gói cước 4G mua thêm như sau :

Tên gói

Tương ứng với gói 4G

Dung lượng mua thêm

Cước phí

Chu kỳ sử dụng

MT40

4G40

1GB

40.000Đ

Cùng thời gian sử dụng của gói 4G chính

MT35

4G70

35.000Đ

MT30

4G90

30.000Đ

MT25

4G125

25.000Đ

MT20

4G200

20.000Đ

 

Hướng dẫn cách đăng ký các gói cước 4G mua thêm Viettel

Để đăng ký các gói cước mua thêm thuê bao di động có 2 cách sau :

  • Bấm *098#OK và làm theo hướng dẫn
  • Soạn tin nhắn theo cú pháp : <Tên gói mua thêm> gửi 191

Sau khi đăng ký mua thêm thành công, các thuê bao có thể kiểm tra dung lượng data vừa được cộng vào cho chắc chắn bằng cú pháp :

KTTK gửi 191

Việc làm này cũng giúp các thuê bao có thể kiểm soát được lượng data đã dùng để điều chỉnh cũng như cân đối lại cho phù hợp nhất, tránh tình trạng vượt gói mất thêm phí phát sinh.

cac-goi-cuoc-4g-mua-them-viettel-11

Các gói 4G mua thêm của Viettel

Vậy là bài viết trên đã giới thiệu một cách khá chi tiết cách đăng ký các gói cước 4G mua thêm Viettel một cách đơn giản và dễ hiểu nhất cho các thuê bao khi các gói cước 4G đang đăng ký bị hết dung lượng. Những đối tượng có nhu cầu sử dụng mạng cao, hay xem video hay chơi trò chơi có dung lượng nặng, thì nên tham khảo các gói cước này để tránh tình trạng bị ngắt kết nối đột ngột. Chúc các bạn thành công.