Dịch vụ mua thẻ cào điện thoại tại Banthe24h.vn

654 Lượt xem

Thay vì hình thức mua thẻ cào giấy thông thường để nạp tiền điện thoại thì bạn có thể thử sử dụng dịch vụ mua thẻ cào điện thoại online trên website:Banthe24h một cách nhanh chóng và chính xác nhất

dai-ly-the-cao.jpg

mua thẻ cào điện thoại tại Muathe24h

 

Mua thẻ cào điện thoại tại Banthe24h

Nếu như thông thường thì khách hàng khi muốn nạp tiền cho điện thoại thì cần phải tới tận các địa chỉ bán thẻ cào như đại lý, hay quán tạp hóa, quán nước ven đường để mua thẻ và nạp tiền cho điện thoại. Cách này tuy đã quá phổ biến và hầu như tất cả mọi người đều sử dụng vì đó là cách duy nhất mà đa số người biết đến nhưng cũng có khá nhiều nhược điểm vẫn hiện hữu ở đó như: mất thời gian, công sức, có nguy cơ mua phải thẻ cào giả, hay thậm chí là cào rách thẻ.

Và giờ đây bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào điện thoại online trên website: banthe24h.vn. Khách hàng có thể mua thẻ ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào mà bạn cần thẻ điện thoại, không giới hạn số lượng thẻ cũng như có rất nhiều nhà mạng và đa dạng mệnh giá thẻ cào cho bạn lựa chọn.

mua-ma-the-cao-online.jpgmua thẻ cào điện thoại


 

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại online

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc mua thẻ cào online của mình trong chưa đầy 3 phút. Tiết kiệm thời gian và công sức hơn hẳn so với việc mua thẻ cào giấy phải không!

Bước 1: Dùng một thiết bị có truy cập internet ổn định và vào website: banthe24h.vn

Bước 2: Bạn tìm đến mục <MUA MÃ THẺ CÀO ONLINE> ở trang chủ của hệ thống

Bước 3: Bạn phải điền đầy đủ và chính xác thông tin :

  • Chọn nhà mạng cung cấp

  • Mệnh giá thẻ nạp

  • Số lượng thẻ cần mua

  • Email nhận mã thẻ

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán: Bạn thanh toán bằng thẻ của thành viên của hệ thống để nhận được mức chiết khấu tốt nhất cũng như có thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng có đăng ký internet banking.

Bước 5: Hoàn tất thanh toán và nhận mã thẻ

Quý khách có thể mua thẻ cào điện thoại để nạp tiền cho mình hoặc người thân mọi lúc mọi nơi mà không cần tiền mặt, không phải tìm đến các cửa hàng, đại lý.

Nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất thì chúng tôi luôn nâng cấp dịch vụ của mình hằng ngày, cũng như cung cấp thêm cho các bạn những tính năng mới giúp bạn có thể tối ưu cho việc nạp tiền điện thoại của mình như: mua thẻ cào online, nạp tiền điện thoại chậm nhận chiết khấu khủng hay nạp tiền điện thoại nhanh chóng khi cần thiết.

>>> Mua thẻ điện thoại chiết khấu cao vô cùng đơn giản xem tại : http://thecaonline.com/dia-chi-ho-tro-khach-hang-mua-the-dien-thoai-gia-re-c17247.html

 

Chúc các bạn giao dịch thành công!