Chi tiết cách hủy gói cước FB30 của Mobifone

286 Lượt xem

Hiện nay có rất nhiều mạng xã hội được nhiều người sử dụng cũng như đặc biệt yêu thích, nổi bật trong số đó chăc chắn phải kể đến gói cước FB30. Đây là một gói cước chuyên biệt được đăng ký kèm với các gói cước dài hạn khác nhằm hỗ trợ thêm việc sử dụng. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng nhu cầu con người khác đi,nhiều thuê bao quan tâm đến vấn đề hủy gói cước FB30 của Mobifone. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài viết tới đây nhé.

Hủy gói cước FB30 của Mobifone giúp tiết kiệm chi phí

Khi đăng ký thành công các bạn sẽ được truy cập Facebook miễn phí với tốc độ đường truyền cao với mức cước phí 30.000 đồng. Với mức cước phí này đối với các thuê bao truy cập nhiều, hay online hoặc bán hàng online thì thực sự quá rẻ và đem lại cho họ nhiều tiện ích tuyệt vời.

Nhưng đối với những thuê bao chỉ thỉnh thoảng mới vào, mà khi vào thì chỉ đọc tin tức đơn giản, online trò chuyện,..chứ không dùng để livestream hay xem video quá nhiều thì mức cước phí này là hơi lãng phí và không đem lại tiện ích thật sự.

>>> Đi tìm địa chỉ mua thẻ cào online giá rẻ ngay tại đây: https://muathe24h.vn

huy-goi-cuoc-dt30-cua-viettel-1

hủy gói cước FB30 của Mobifone

Khi hủy thành công gói cước này một tháng các bạn sẽ có thể tiết kiệm được 30.000 đồng và có thể dùng để đăng ký một gói cước khác tiện ích cũng như tiết kiệm hơn, hoặc những gói cước hỗ trợ gọi thoại nhắn tin hấp dẫn hơn. Và vì gói cước này có tính năng gia hạn tự động nên các bạn nên thực hiện hủy sớm để tránh lãng phí.

>>> Thêm vào đó, hãy tham khảo ngay cách nạp tiền điện thoại siêu đơn giản tại https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html  để áp dụng nạp tiền cho thuê bao di động của mình mọi lúc, mọi nơi

Cách hủy gói cước FB30 của Mobifone đơn giản nhất

Các thuê bao nếu như có nhu cầu hủy gói cước này và đăng ký sử dụng sang một gói cước ưu đãi khác thì có thể tham khảo ngay cú pháp tin nhắn như sau :

HUY FB30 gửi về 999

+Cước phí tin nhắn thực hiện lệnh hủy : 200 đồng/ sms

Sau khi giao dịch được chấp nhận hệ thống sẽ gửi cho các thuê bao di động một tin nhắn xác nhận là đã thực hiện hủy thành công, bạn chỉ cần khởi động lại máy là xong.

Hoặc nếu như các thuê bao phát sinh nhu cầu sử dụng Facebook nhiều nhưng không kéo dài thì có thể tham khảo các gói cước ưu đãi truy cập ứng dụng này nhưng chu kỳ sử dụng chỉ trong 1 ngày.

huy-goi-cuoc-fb30-cua-mobifone

hủy gói cước FB30 của Mobifone

Có thể nói rằng để hủy gói cước FB30 của Mobifone các thuê bao sẽ không gặp phải bất kì khó khăn gì. Chính vì vậy nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu trên thì hãy tham khảo ngay bài viết này. Hãy chia sẻ cho các thuê bao khác cùng được biết nhé. Chúc các bạn hủy thành công gói cước Fb30 này. 

Ngoài gói cước FB30 này, hãy thông tin thêm về cách mua thẻ điện thoại online cực tiện lợi an toàn tại: http://muathe123.vn/mua-the/mua-the-dien-thoai-online-8403.html