Các bước thông tin chính chủ cho sim Viettel đang dùng

321 Lượt xem

Việc sở hữu sim Viettel chính chủ sẽ mang lại cho bạn nhiều quyền lợi, đặc biệt là khi mất sim, hỏng sim hay tránh trường hợp tranh chấp. Nếu chưa sở hữu sim chính chủ, bạn hãy xem các bước làm thông tin chính chủ cho sim Viettel đang dùng đơn giản và nhanh nhất.

Thông tin bắt buộc các thuê bao sử dụng thuê bao di động phải đăng ký thông tin chính chủ cho sim Viettel đang dùng mới được áp dụng nên đòi hỏi người dùng phải đăng ký lại thông tin thuê bao đang sử dụng nếu chưa chính xác vì trước đó ngại quá trình đăng ký sim phức tạp mà nhiều người đã chọn cách mua sim kích hoạt sẵn ngoài cửa hàng hoặc các điểm rao vặt về dùng đơn giản chỉ cần nạp tiền Viettel https://doithe247.com/, cũng bởi bình thường sim không chính chủ không ảnh hướng gì nhiều khi sử dụng. Nhưng nếu xảy ra mất sim hay tranh chấp sim sẽ thiệt thòi cho bạn cũng như trong quá trình sử dụng dịch vụ, bạn sẽ không nhận được những chính sách chăm sóc đặc biệt dành riêng cho minh, không tra cứu được những thông tin mình cần liên quan đến thuê bao. Đặc biệt có thể bị thu hồi sim, mất hẳn số thuê bao đang dùng.

dang-ky-thong-tin-chinh-chu-cho-sim-viettel

Các nguyên nhân khiến phổ biến mà thuê bao Viettel chưa đăng ký chính chủ

Nhiều người dùng chỉ nghĩ đơn giản sim điện thoại đơn giản dùng để liên lạc nên thường không chú trọng đến các thông tin chung của thuê bao, cụ thể bao gồm:

– Ngại thủ tục phiền phức, rắc rối.

– Dùng sẵn sim đã kích hoạt sẵn mua từ cửa hàng nhỏ lẽ hoặc qua rao bán với giá rẻ.

– Mua lại sim từ chủ sỡ hữu cũ, dùng sim chuyển nhượng lại nay mà không thay đổi thông tin.

+ Cách kiểm tra sim đã đăng ký sim chính chủ hay chưa, bạn soạn: TTTB gửi 1414 để kiểm tra sẽ được hệ thống gửi về tên chủ sở hữu thuê bao, số chứng minh nhân dân đăng ký (ngày cấp, nơi cấp), ngày sinh, ngày kích hoạt thuê bao để bạn xem các thông tin đã đúng là của mình chưa để cập nhật lại cho đúng.

Các bước thông tin chính chủ cho sim Viettel đang dùng

Bạn mang CMND đến cửa hàng giao dịch để được hướng dẫn đăng ký chính chủ cho thuê bao đang dùng.

Thủ tục đăng ký sim Viettel chính chủ

Đăng ký thông tin chính chủ cho sim Viettel đang dùng rất nhanh chóng, đơn giản. Bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân bản photocopy (không cần công chứng) và bản gốc (để đối chiếu) ra cửa hàng giao dịch, đại lý giao dịch chính thức của Viettel để đăng ký. 

>>> Tin vui cho những khách hàng Viettel bạn sẽ có cơ hội mua thẻ viettel dễ dàng và nhanh chóng bằng dịch vụ cách mua thẻ viettel bằng sms. Đây là dịch vụ vô cùng tiện ích và hiện nay nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng di động. Cùng tham khảo thông tin và sử dụng khi cần thiết nhé. 

Những điều cần chuẩn bị bao gồm:

– Danh sách 5 – 10 số điện thoại thường xuyên liên lạc trong vòng 1 tháng gần đây.

– Giá trị thẻ nạp và thời gian nạp thẻ gần nhất của thuê bao.

Đến cửa hàng Viettel, nhân viên tại quầy sẽ đưa mẫu phiếu cam kết để bạn điền vào chịu trách nhiệm về sự cố tranh chấp sau này (nếu có). Đăng ký thông tin chính chủ, tài khoản chính của thuê bao vẫn được bảo lưu và duy trì còn tài khoản khuyến mãi sẽ không còn.

Các bạn xem thêm cách mua thẻ cào trực tuyến đơn giản. 

dang-ky-thong-tin-chinh-chu-cho-sim-viettel

Lưu ý khi đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao Viettel

+ Bạn gọi tới tổng đài 198 Viettel để được tư vấn, hỗ trợ 

+ Thời gian làm việc của các cửa hàng Viettel như sau:

– Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh: Thời gian làm việc các ngày trong tuần từ 08:00 đến 20:00.

– Tại các tỉnh/thành khác: Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 07:30 đến 18:30.

– Đặc biệt, các cửa hàng có phục vụ cả Chủ nhật, lễ, Tết…

Hy vọng những thông tin đăng ký thông tin chính chủ cho sim Viettel đang dùng sẽ giúp bạn thực hiện cập nhật lại thông tin cho thuê bao di động đang sử dụng của mình tốt hơn nhé.